ปักหมุด 5 สถานที่เล่นน้ำวันสงกรานต์ภูเก็ต

ปักหมุด 5 สถานที่เล่นน้ำวันสงกรานต์จังหวัดภูเก็ต

สงกรานต์ไทยใครยังไม่มีที่เที่ยวในใจใช่มั้ยล่ะ ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงทางด้านการท่องเที่ยวเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ หากได้ไปเล่นน้ำที่นี่จะต้องไม่เหงาแน่นอน มาๆ เตรียมกระดาษขึ้นมาจดว่าที่เล่นน้ำของภูเก็ตที่ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวไทย 2567 จะมีพิกัดไหนน่าไปกันบ้าง

1.สงกรานต์โนแอล ห้างไลม์ไลท์ภูเก็ต
สถานที่แรก หากคุณกำลังมองหาที่เล่นน้ำ 2567 ในจังหวัดภูเก็ตแบบที่วัยรุ่นภูเก็ตไปรวมตัวกันทั้งจังหวัดต้องที่เทศกาลงานสงกรานต์โนแอลห้างไลม์ไลท์เท่านั้น งานสงกรานต์ที่ปลอดแอลกอฮอล์เหมาะกับวัยรุ่นที่อายุต่ำกว่า 18 ปีไปเล่นน้ำมากๆ เลยรับรองความปลอดภัยในช่วงเทศกาลดีสุดๆ 

2.อันดามันสงกรานต์เฟสติวัลภูเก็ต
ชาวใต้เตรียมตัวรับความสนุกให้พร้อมได้เลยกับสงกรานต์เฟสติวัลที่จัดขึ้นในจังหวัดภูเก็ต ขอบอกว่าเป็นสถานที่เล่นน้ำ 2567 ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะเต็มไปด้วยศิลปินนักร้องมากมายที่แห่ขบวนมามอบความสนุกสุดเหวี่ยงในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้

3.หาดป่าตอง
ไปภูเก็ตทั้งทีหากไปไม่ถึงหาดป่าตองบอกเลยว่ามีแต่พลาดกับพลาด! ขอแนะนำว่า 1 ในสถานที่เล่นน้ำ 2567 ในจังหวัดภูเก็ตจะต้องไปที่นี่ให้ได้นะ หาดป่าตองครึกครื้นและหนาแน่นเต็มไปด้วยผู้คนที่หลั่งไหลมาท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์ในทุกๆ ปีเพราะฉะนั้นหากยังไม่ได้ไปปีนี้ก็จดลิสต์พุ่งไปเล่นน้ำกันเลย!

4.ซอยบางลา
งานนี้บอกเลยว่าเอาใจสายฝอเบาๆ ใครที่กำลังมองหาที่เล่นน้ำ 2567 ที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต้องซอยบางลาเท่านั้น เหมาะกับการพาเพื่อนไปเล่นน้ำส่องหาหวานใจสุดๆ เล่นได้ทั้งวันยาวๆ

5.สะพานหิน
สถานที่ที่ 5 สำหรับเล่นน้ำ 2567 จังหวัดภูเก็ตที่แรกที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือสะพานหินแลนด์มาร์คและซิกเนเจอร์ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมติดโผที่ควรไปของจังหวัด บอกเลยว่าจะนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือชาวต่างชาติต่างก็พากันไปรวมตัวอยู่ที่นี่ รับรองว่าไปแล้วไม่มีเหงาแน่นอน

เครดิต:https://insurverse.co.th/lifestyle/2024-songkran-tradition-in-phuket