ตัวช่วยสำหรับผู้ประกอบการ หาคนทำงาน ด้วยเว็บไซต์ของกรมการจัดหางาน

🔥ตัวช่วยสำหรับผู้ประกอบการ #หาคนทำงาน รวดเร็ว ตรงตามความต้องการ ด้วยเว็บไซต์ของกรมการจัดหางาน #หาคนทำงานตรงใจไม่ยากอย่างที่คิด☀️

 

ภูเก็ตพัฒนาเมือง ขอเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการตามหาพนักงานที่มีความสามารถมาร่วมทีม จึงได้รวบรวมวิธีหาคนทำงานจากเว็บไซต์ของกรมการจัดหางาน ใช้งานง่าย ไม่เสียค่าใช้จ่าย 😎

 

👉#ขั้นที่1 เข้าเว็บไซต์ https://smartjob.doe.go.th

👉#ขั้นที่2 คลิก “ลงทะเบียน”

👉#ขั้นที่3 เลือกคลิก “นายจ้าง” จากนั้นจึงคลิกลงทะเบียน

👉#ขั้นที่4 มาถึงการ กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน โดยจะเริ่มตั้งแต่ การกรอกข้อมูลบริษัท ชื่อบริษัท รหัสผู้ใช้งาน รหัสผ่าน รวมไปถึงชื่อผู้ที่ได้รับมอบอำนาจให้เข้าใช้ระบบอีกด้วย 😍ซึ่งจะต้องกรอกข้อมูลให้ครบตามที่ระบบกำหนด และ กด “บันทึกข้อมูล” เพื่อส่งข้อมูล และ #รออนุมัติ จากเจ้าหน้าที่ที่ดูแลระบบ ซึ่งจะมีการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล

👉#ขั้นที่5 หลังจาก #ได้รับการอนุมัติแล้ว จึงจะสามารถลงประกาศตำแหน่งงานว่างได้

👉#ขั้นที่6 การลงประกาศงาน โดยสามารถลงรายละเอียด วันที่ประกาศ รายละเอียดงาน รวมไปถึงระบุคุณสมบัติ และเงื่อนไขต่างๆ ได้ด้วย

 

สำหรับคู่มือโดยละเอียด สามารถดูได้ที่นี่ https://bit.ly/3gbRZnc

🤙หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับเว็บไซต์ สามารถติดต่อได้ที่ สายด่วนกรมการจัดหางาน 1506 กด 2

 

#ภูเก็ตพัฒนาเมือง เป็นกำลังใจให้ผู้ประกอบการทุกท่านก้าวผ่านวิกฤตนี้ได้ด้วยดี ฝากติดตามเพจ #PKCD ของเราด้วยนะคะ เราจะสรรหาสิ่งดีๆ มาอัพเดทให้ทุกท่านทราบในครั้งต่อไป ภูเก็ตพัฒนาเมือง พัฒนาภูเก็ต โดยคนภูเก็ต เพื่อชาวภูเก็ต 💑#phuket #PKCD #PhuketCityDevelopment #COVIDPhuket #COVID19

ติดตามข่าวสารของ PKCD: facebook หรือ
Line: @pkcd หรือคลิก https://lin.ee/11CZUWN