แจก “ข้าวกล่องจิตอาสา” จังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 27 – 30 เมษายน 2563

📢 เริ่มวันนี้ “ข้าวกล่องจิตอาสา” จังหวัดภูเก็ต 📢

#ภูเก็ต ร่วมกับชมรมเชฟในจังหวัดภูเก็ต และจิตอาสาจังหวัดภูเก็ต ร่วมใจสู้ภัยโควิด-19 ร่วมใจกันช่วยแจกข้าวกล่อง 🍽 สำหรับผู้ประสบสาธารณภัยโควิด เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนของประชาชนในพื้นที่ 📍ตั้งแต่วันที่ 27 – 30 เมษายน 2563
.
#ภูเก็ตพัฒนาเมือง ขอรวบรวมและปักหมุดจุดแจก “ข้าวกล่องจิตอาสา” จังหวัดภูเก็ต เพื่อช่วยเหลือให้พี่น้องชาวภูเก็ตที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคติดต่อ COVID-19 ได้เข้าถึงข้อมูล และเข้าใจง่ายขึ้น สำหรับพื้นที่แจกข้าวกล่องจิตอาสาแบ่งได้ดังนี้…
.
1.อำเภอเมืองภูเก็ต (โรงครัว สะพานหิน) แจกจ่ายไปยัง 8 ตำบล
📌 ตำบล ตลาดใหญ่ / ตำบล ตลาดเหนือ
📌 ตำบล เกาะแก้ว
📌 ตำบล รัษฎา
📌 ตำบล วิชิต
📌 ตำบล ฉลอง
📌 ตำบล ราไวย์
📌 ตำบล กะรน
.
2.อำเภอกะทู้ (โรงครัว ลานโลมา) แจกจ่ายไปยัง 3 ตำบล
📌 ตำบล กะทู้
📌 ตำบล ป่าตอง
📌 ตำบล กมลา
.
3.อำเภอถลาง (โรงครัว โรงเรียนถลางพระนางสร้าง) แจกจ่ายไปยัง 6 ตำบล
📌 ตำบล เทพกระษัตรี
📌 ตำบล ศรีสุนทร
📌 ตำบล เชิงทะเล
📌 ตำบล ป่าคลอก
📌 ตำบล ไม้ขาว
📌 ตำบล สาคู
*แต่ละตำบลของถลาง จัดตั้งตามพื้นที่ของชุมชน สามารถโทรสอบถามแต่ละพื้นที่ได้ตามภาพ *หากมีข้อมูลอัพเดตจะแจ้งให้ทราบโดยทันที
.
❗️*กรุณาพกบัตรประจำตัวประชาชน และสวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า * ในการมารับข้าวกล่องจิตอาสา❗️
.
“ข้าวกล่องจิตอาสา” จังหวัดภูเก็ต จัดด้วยกัน 2 มื้อ / วัน มื้อละ 500 กล่อง มื้อเที่ยง 11.00น. และมื้อเย็น 16.00น. (เวลาแต่ละพื้นที่อาจจะไม่เท่ากัน เช็คได้จากภาพ)
📌 #ไม่ต้องเข้ามารับที่โรคครัว ให้ไปรับตามตำบลที่ท่านอยู่
.
หากมีรายชื่อหน่วยงานใด หรือพื้นที่ไหนตกหล่น สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ทีมงาน ภูเก็ตพัฒนาเมือง ได้ทาง Line : @pkcd หรือ ทางกล่องข้อความได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราจะทำการอัพเดตข้อมูลในทันที
.
ภูเก็ตพัฒนาเมือง เราทำหน้าที่เพียงรวบรวมข้อมูลเพื่อเข้าถึงได้ง่าย **หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามเพิ่มเติมโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ของท่าน เนื่องจากในแต่ละพื้นที่มีรูปแบบการตัดสินใจที่แตกต่างกัน
.
✌️ภูเก็ตพัฒนาเมือง พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวข้ามวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #phuket #PKCD #ภูเก็ตพัฒนาเมือง #PhuketCity #covid19 #หยุดเชื้อเพื่อภูเก็ต
ติดตามข่าวสารของ PKCD: facebook หรือ
Line: @pkcd หรือคลิก https://lin.ee/11CZUWN