รวมจุดคัดกรองพื้นที่รอยต่อระหว่างตำบลในภูเก็ต

เตรียมพร้อมสำหรับวันพรุ่งนี้ #ภูเก็ต ” ปิดพื้นที่รอยต่อระหว่างตำบลทุกตำบล ” ตั้งแต่วันที่ 13 – 26 เมษายน 2563 เพื่อเป็นการระงับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid- 19 ในจังหวัดภูเก็ต

#ภูเก็ตพัฒนาเมือง ขอรวบรวมด่านตรวจจุดคัดกรอง โรคติดต่อ COVID-19 ให้พี่น้องชาวภูเก็ตได้เข้าถึงข้อมูล และเข้าใจการปิดพื้นที่ในครั้งนี้ สำหรับการปิดพื้นที่แบ่งได้ดังนี้…

1.อำเภอถลาง มีทั้งหมด 6 ตำบล 17 จุด
📌 ตำบล เทพกระษัตรี
📌 ตำบล ศรีสุนทร
📌 ตำบล เชิงทะเล
📌 ตำบล ป่าคลอก
📌 ตำบล ไม้ขาว
📌 ตำบล สาคู

2.อำเภอกะทู้ มีทั้งหมด 3 ตำบล 11 จุด
📌 ตำบล กะทู้
📌 ตำบล ป่าตอง
📌 ตำบล กมลา

3.อำเภอเมืองภูเก็ต มีทั้งหมด 8 ตำบล 22 จุด
📌 ตำบล ตลาดใหญ่ (เทศบาลนครภูเก็ต)
📌 ตำบล ตลาดเหนือ (เทศบาลนครภูเก็ต)
📌 ตำบล เกาะแก้ว
📌 ตำบล รัษฎา
📌 ตำบล วิชิต
📌 ตำบล ฉลอง
📌 ตำบล ราไวย์
📌 ตำบล กะรน

โดยด่านตรวจดังกล่าวจะเป็นด่านตรวจที่ใช้ในการห้ามข้ามเขต ระหว่างตำบล โดยหากมีความจำเป็นเร่งด่วน เช่น ปัญหาสุขภาพ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ประจำด่าน เพื่อขอความช่วยเหลือได้ในทันที

จังหวัดภูเก็ต ไม่อนุญาตให้มีการข้ามตำบล ระหว่างช่วงเวลา 00:01น. ของวันที่ 13 – 26 เมษายน 2563 เวลา23:59น. เพื่อเป็นการระงับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid- 19

โดยจะมีการลงพื้นที่ตรวจอุณหภูมิร่างกายของทุกคนในพื้นทีเขตตำบล โดยหากมีอุณหภูมิสูงกว่ากำหนดจะทำการกักตัวเพื่อเฝ้าดูอาการต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต
#อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อภูเก็ต

นอกจากหนี้ทางหน่วยงานเทศบาลตำบลจะทำการแจกทุกยังชีพ เพื่อใช้ในการประกอบทำอาหาร โดยสามารถ ดูวิธีการลงทะเบียนในแต่ละพื้นที่ได้ ที่ https://www.facebook.com/1262073513834122/posts/3668139586560824/?d=n

หากมีรายชื่อหน่วยงานใด หรือพื้นที่ไหนตกหล่น สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ทีมงาน ภูเก็ตพัฒนาเมือง ได้ทาง Line : @pkcd หรือ ทางกล่องข้อความได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราจะทำการอัพเดตข้อมูลในทันที

ภูเก็ตพัฒนาเมือง เราทำหน้าที่เพียงรวบรวมข้อมูลเพื่อเข้าถึงได้ง่าย **หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามเพิ่มเติมโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ของท่าน เนื่องจากในแต่ละพื้นที่มีรูปแบบการตัดสินใจที่แตกต่างกัน

✌️ภูเก็ตพัฒนาเมือง พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวข้ามวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #phuket #PKCD #ภูเก็ตพัฒนาเมือง #PhuketCity #covid19 #หยุดเชื้อเพื่อภูเก็ต
ติดตามข่าวสารของ PKCD: facebook หรือ
Line: @pkcd หรือคลิก https://lin.ee/11CZUWN