✨ทำความรู้จัก มาตรฐานของ SHA Plus สำหรับผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว #นำร่องแห่งแรกที่จังหวัดภูเก็ต😲😻

สถานประกอบการที่ได้รับสัญลักษณ์ SHA Plus จะต้องเป็นผู้ประกอบการที่ได้รับมาตรฐาน SHA และพนักงานในสถานประกอบการนั้นๆ ได้รับการฉีดวัคซีนครบโดสแล้ว โดยมีจำนวนมากกว่า 70% ซึ่งสามารถสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ Herd immunity

#ทำไมสถานประกอบการต้องได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA plus ❓❓
😊เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว “เที่ยวภูเก็ตปลอดภัย” เพราะเรามีมาตรการดูแลความสะอาดของสถานประกอบการ ทั้งในตัวสถานที่ และบุคลากร ได้รับวัคซีนเกิน 70% ของบุคลากรทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีเครือข่ายด้านสาธารณสุขที่เข้มแข็ง พร้อมดูแลนักท่องเที่ยวตั้งแต่ลงจากเครื่องบิน

และ #ที่สำคัญ นักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามาจังหวัดภูเก็ตจากต่างประเทศตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2564 ภายใต้เงื่อนไข Phuket Sandbox จะต้องจองโรงแรมที่ได้รับมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้น👀 โดยจะต้องใช้เอกสารการจองโรงแรมที่มี SHA Plus ในการยื่นขอ certificate of entry ก่อนเดินทางเข้าประเทศไทย🚗🚕

สำหรับสถานประกอบการใด อยากได้รับตราสัญลักษณ์ SHA Plus โปรดติดตามตอนตอนไป รับรองว่าแอดมินจะนำขั้นตอนการสมัครมาฝากกันแน่นอนค่าา💌

#ภูเก็ตพัฒนาเมือง จะพยายามอัพเดทข่าวสารที่ถูกต้องอยู่เสมอ สามารถติดตามได้ที่เพจนี้ได้เลยค่ะ🙂 #พัฒนาเมืองภูเก็ตโดยคนภูเก็ตเพื่อคนภูเก็ต #phuket #PKCD ##phuketthailandtyDevelopment #บริษัทภูเก็ตพัฒนาเมืองจำกัด #PhuketSandbox #SHAplus #ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ #ภูเก็ตsandbox
——————————-
ติดตามข่าวสารของ PKCD: www.pkcd.co.th
Line: @pkcd หรือคลิก https://lin.ee/11CZUWN
FB: facebook.com/phuket.pkcd