เปลี่ยน “สับปะรดภูเก็ต” เป็นสินค้าดี มีคุณภาพ

สับปะรดภูเก็ต มีทีเด็ดกว่าที่คิด😱
.
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้มีการจัดงาน “นวัตกรรมผลิตภัณฑ์จากสับปะรดภูเก็ต” เป็นการนำเสนอ และแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่พัฒนามาจาก #สับปะรดภูเก็ต ซึ่งเป็นการร่วมมือกันจากหลายๆ ฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานราชการ พัฒนาชุมชนจังหวัดภูเก็ต, บริษัท ประชารัฐรักสามัคคี ภูเก็ต (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด รวมถึงสถานศึกษาอย่างมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
.
ผลิตภัณฑ์เด่นๆ ได้แก่

🍍#น้ำสับปะรดภูเก็ตพาสเจอร์ไรส์ เป็นกระบวนการแปรรูปน้ำผลไม้เพื่อให้มีอายุได้นานขึ้น รสชาติอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง

🍍#เจลลี่สับปะรดภูเก็ต เป็นเจลลี่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังทานสับปะรดจริงๆ รสชาติเข้มข้น เปรี้ยวหวานกำลังดี

🍍#เจลแต้มสิวผสมสารสกัดจากสับปะรดภูเก็ต และ #ครีมหน้าใสที่มีส่วนผสมจากสับปะรดภูเก็ต ซึ่งผ่านการวิจัยและพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องการแก้ปัญหาสิว และบำรุงผิวหน้าโดยเฉพาะ

🍍#ชาหมักเพื่อสุขภาพ คอมบูชา ดื่มแล้วมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยในการย่อยอาหารได้ดี
.
สำหรับท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์เจลลี่สับปะรดภูเก็ต, เจลแต้มสิวผสมสารสกัดจากสับปะรดภูเก็ต และครีมหน้าใสที่มีส่วนผสมจากสับปะรดภูเก็ต สามารถติดต่อสอบถามไปที่ หน่วยงานข้างต้นได้เลยค่า และสำหรับท่านที่สนใจ คอมบูชา สามารถติดต่อได้ที่ 087 884 8271
.
🙂ภูเก็ตพัฒนาเมือง ขอเป็นอีกหนึ่งช่องทางเล็กๆ ที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ และสนับสนุนผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่น เพื่อชาวภูเก็ตสามารถสร้างรายได้ได้อย่างยั่งยืน 😘 #พัฒนาเมืองภูเก็ตโดยคนภูเก็ตเพื่อคนภูเก็ต #phuket PKCD #PhuketCityDevelopment #บริษัทภูเก็ตพัฒนาเมืองจำกัด
——————————-
ติดตามข่าวสารของ PKCD: www.pkcd.co.th
หรือ Line: @pkcd หรือคลิก https://lin.ee/11CZUWN