✨ปัญหาการเดินทางในภูเก็ตจะหมดไป ถ้าคุณรู้จัก Phuket One Map🚖
.
เป็นที่ทราบกันดีว่า #จังหวัดภูเก็ต ของเรานั้น #มีปัญหาเรื่องระบบขนส่งสาธารณะมาอย่างยาวนาน 😢ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคาค่าโดยสาร เส้นทางเดินรถ หรืออุปสรรคต่างๆ ในการใช้บริการรถโดยสารสาธารณะ
.

📌ภูเก็ตพัฒนาเมือง ไม่ได้นิ่งนอนใจในปัญหาเหล่านี้ เราได้พยายามผลักดันและเปลี่ยนแปลงระบบขนส่งในภูเก็ตให้มีมาตรฐานมากขึ้น😊 และเติมเต็มรถโดยสารในเส้นทางแหล่งท่องเที่ยว เพื่อ #อำนวยความสะดวกให้ชาวภูเก็ต และ #นักท่องเที่ยว #ได้ใช้บริการรถโดยสารสาธารณะที่ราคาประหยัด โดยดำเนินการผ่านบริษัทในเครือ คือ บริษัท ภูเก็ต สมาร์ทบัส จำกัด ผู้ให้บริการรถ

ภูเก็ต สมาร์ท บัส – Phuket Smart Bus

เส้นทาง สนามบิน-ถลาง-เชิงทะเล-กมลา-ป่าตอง-กะรน-กะตะ-ราไวย์ ด้วยค่าโดยสารราคาเพียง 50-170 บาทเท่านั้น 😲

.

นอกจากให้บริการรถโดยสาร

ภูเก็ต สมาร์ท บัส – Phuket Smart Bus

แล้ว ภูเก็ตพัฒนาเมือง ยังได้พัฒนาเว็บไซต์และสื่อโซเชียลมีเดีย มุ่งหวังแก้ปัญหาการเดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะในภูเก็ต ภายใต้ชื่อ Phuket One Map 🚌

.
Phuket One map มีอะไรดี
✅ #ดูเส้นทางรถโดยสารสาธารณะทุกเส้นทางทั่วภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็น รถบัส รถโพถ้อง รถตู้โดยสาร
✅ #สอบถามเส้นทางรถโดยสารกับทีมงาน Phuket one map ได้ทุกเส้นทาง
✅ #ศูนย์ข้อมูลเพื่อวางแผนการท่องเที่ยวภูเก็ตได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก หรือการเดินทาง
.
💋ในอนาคต Phuket one map ก็มีแผนที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มให้ทันสมัย😎 เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว และชาวภูเก็ตทุกท่าน ได้ใช้รถโดยสารสาธารณะได้สะดวกมากขึ้น ซึ่ง #ภูเก็ตพัฒนาเมือง ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะร่วมเปลี่ยนแปลงภูเก็ต ให้เป็นเมืองน่าอยู่ และเป็น Smart City อย่างแท้จริง 💖
.
#พัฒนาเมืองภูเก็ตโดยคนภูเก็ตเพื่อคนภูเก็ต #phuket #PKCD #PhuketCityDevelopment #บริษัทภูเก็ตพัฒนาเมืองจำกัด #PhuketSmartBus #PhuketOneMap #ขนส่งสาธารณะภูเก็ต #รถโดยสารภูเก็ต #เที่ยวภูเก็ต #เที่ยวภูเก็ตไม่แพงอย่างที่คิด #เที่ยวภูเก็ตราคาถูก
——————————-
ติดตามข่าวสารของ PKCD: www.pkcd.co.th หรือ
Line: @pkcd หรือคลิก https://lin.ee/11CZUWN