👍ขยายเวลาใช้สิทธิ์ #โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ถึง 31 มกราคม 64 และใช้ในจังหวัดตามภูมิลำเนาทะเบียนบ้านได้
.
จากวิกฤตในภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ทำให้รัฐบาลได้เริ่มโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ตั้งแต่เดือน กรกฎาคม 63 ที่ผ่านมา ณ ปัจุจบันมี จำนวนสิทธ์ที่เหลือเป็นจำนวนมาก สำหรับที่พักที่เหลือ 3.3 ล้านสิทธิ์ และ ตั๋วเครื่องบินเหลือ 1.9 ล้านสิทธิ์ (ข้อมูล ณ วันที่ 14 ตุลาคม 63) และภาคการท่องเที่ยวก็ยังคงต้องการความช่วยเหลืออยู่ ครม. จึงได้มีการ #ประกาศขยายเวลาใช้สิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ถึง 31 มกราคม 64
.
นอกจากนี้ ยังอนุมัติให้ผู้ที่เข้าร่วมโครงการ สามารถใช้บริการโรงแรมที่พัก และใช้ E-Voucher สนับสนุนค่าอาหาร ค่าเข้าชมแหล่งท่องเที่ยว ค่าสินค้าOTOP ในจังหวัดภูมิลำเนาตามทะเบียนบ้านได้แล้ว 🤩
.
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3171ejl
.
#ภูเก็ตพัฒนาเมือง จึงอยากเชิญชวนทุกท่านที่กำลังวางแผนการท่องเที่ยว ให้ #ภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการท่องเที่ยวของท่าน โดยเฉพาะท่านที่ยังไม่เคยมา อยากให้คุณมาสัมผัสบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลก รับประกันว่าท่านจะได้รับความสุขกลับไปแน่นอน อีกทั้งทุกการท่องเที่ยวของท่านยังช่วยต่อลมหายใจให้ชาวภูเก็ตให้สามารถยืนหยัดต่อสู้ต่อไปได้ มาเที่ยวภูเก็ตกันนะคะ❤️ #เที่ยวภูเก็ตไม่แพงอย่างที่คิด #phuket #PKCD #PhuketCityDevelopment #พัฒนาเมืองภูเก็ตโดยคนภูเก็ตเพื่อคนภูเก็ต #HelloPhuket #HelloPhuketApplication
.
ติดตามข่าวสารของ PKCD: facebook หรือ
Line: @pkcd หรือคลิก https://lin.ee/11CZUWN