📍 เตรียมพร้อมลงทะเบียน #คนละครึ่ง #จำนวน10ล้านคน เริ่มวันที่ 16 ตุลาคมนี้
#โครงการคนละครึ่ง อีกหนึ่งโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจการบริโภคภายในประเทศ ระยะเวลา 3 เดือน นับจากเดือน ต.ค.-ธ.ค. 63
.
concept หลักคือ รัฐจะให้วงเงินสมทบสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท สำหรับการใช้จ่ายเท่ากับ หรือมากกว่า 3,000 บาท สำหรับการใช้จ่ายในร้านค้ารายย่อย เช่น แผงลอย หาบเร่ ที่ได้ลงทะเบียนร่วมโครงการไว้ ตัวอย่างเช่น ซื้อของ 100 บาท ลูกค้าจ่ายผ่านแอปเป๋าตัง 50 บาท และรัฐจ่ายให้ร้านค้า 50 บาท ในวันถัดไป
.
ช่องทางการลงทะเบียน www. คนละครึ่ง .com
🛒 #ร้านค้า จะมีการเปิดให้ร้านค้าลงทะเบียน ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 63
👥 #ประชนทั่วไป เปิดให้ลงทะเบียนในวันที่ 16 ต.ค. 63 เวลา 06.00-23.00 น. โดยระบบจะเปิดรับต่อเนื่อง จนกว่าจะครบ 10 ล้านคน โดยผู้ลงทะเบียนจะได้รับ SMS แจ้งผลหากได้รับสิทธิ์
.
นอกจากนี้ โครงการคนละครึ่ง ยังครอบคลุมไปถึงผู้ถือ #บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จำนวน 14 ล้านคน โดยรัฐจะจ่ายเงินเข้าบัตรฯ ให้ 500 บาท เป็นระยะเวลา 3 เดือน รวมเป็น 1,500 บาท สามารถนำไปใช้จ่ายได้ทันที
.
และนี่ถือเป็นโอกาสอันดีที่ผู้ประกอบการรายย่อยใน #จังหวัดภูเก็ต จะได้เข้าร่วมโครงการ อันจะนำไปสู่การเพิ่มยอดขายให้ร้านของท่านได้ #อย่าลืมไปลงทะเบียนร่วมโครงการคนละครึ่งกันนะคะ และขอบคุณสำหรับการติดตามข่าวสารจาก #ภูเก็ตพัฒนาเมือง 🙏 เราจะพยายามคัดสรรข่าวสารที่เป็นประโยชน์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องชาวภูเก็ต #เราจะสู้ไปด้วยกัน ❤️ #phuket #PKCD #PhuketCityDevelopment #พัฒนาเมืองภูเก็ตโดยคนภูเก็ตเพื่อคนภูเก็ต
.
ติดตามข่าวสารของ PKCD: www.pkcd.co.th หรือ
Line: @pkcd หรือคลิก https://lin.ee/11CZUWN