โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่มสิทธิ์กระตุ้นการท่องเที่ยวไทย

#เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่มสิทธิ์สำหรับสายเที่ยว
โครงการที่สนับสนุนการท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยขณะนี้ได้เพิ่มสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว โดยเริ่มปรับใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 63 เป็นต้นไป

.

อัพเดทสิทธิ์เพิ่มเติม ดังนี้ 
🏠#สนับสนุนส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก 40% ของราคาที่พัก/ห้อง/คืน (ไม่เกิน 3,000 บาท/ห้อง/คืน) จำกัดไม่เกิน 10 ห้อง หรือ 10 คืน

.
🥤#สนับสนุนส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว มูลค่า 900 บาทต่อห้องต่อคืน เมื่อ check-in โรงแรมสำเร็จ โดยวันจันทร์-พฤหัสบดี จะได้รับ 900 บาท และ วันศุกร์-อาทิตย์ จะได้รับ 600 บาท โดยสามารถใช้ได้ที่ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยประชาชนชำระ 60% และรัฐบาลสนับสนุนอีก 40% ผ่านการตัดเงินจากคูปอง🤩

.
🛬#สนับสนุนค่าเดินทางโดยเครื่องบิน จะต้องเป็นผู้ที่จองโรงแรมผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันเท่านั้น โดยได้รับสิทธิ์ค่าตั๋วเครื่องบิน 2 ผู้โดยสาร ต่อ 1 ห้องโรงแรมที่จอง และจะต้องจ่ายเงินค่าตั๋วเต็มจำนวนไปก่อน ณ ตอนจองตั๋วเครื่องบิน 🌟หลักจากกลับจากการท่องเที่ยวจึงจะนำมาขอคืนเงินได้ ทั้งนี้เงินสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบินเท่ากับ 40% ของราคาค่าตั๋วเครื่องบิน แต่ไม่เกิน 2,000 บาท ต่อผู้โดยสาร และการเดินทางกลับจากการท่องเที่ยวจะต้องอยู่ภายใน 31 ตุลาคม 2563

.
😁จากรายละเอียดโครงการจะเห็นได้ว่า ทุกภาคส่วนตั้งแต่รัฐบาล ไปจนถึงเอกชน ต่าง #ช่วยกันกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวให้กลับมาเดินได้อีกครั้ง #ภูเก็ตพัฒนาเมือง จึงอยากเชิญชวนนักท่องเที่ยวทุกท่านมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ซึ่งตอนนี้ต้องบอกว่าได้รับผลกระทบหนักมาก การช่วยกันคนละเล็ก คนละน้อย เชื่อว่าในไม่ช้าอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเราจะกลับมาแข็งแกร่งดังเดิม ✌️ #phuket #PKCD #PhuketCityDevelopment #พัฒนาเมืองภูเก็ตโดยคนภูเก็ตเพื่อคนภูเก็ต4

.

ติดตามข่าวสารของ PKCD: www.pkcd.co.th หรือ
Line: @pkcd หรือคลิก https://lin.ee/11CZUWN

ที่มา: www.เราเที่ยวด้วยกัhttp://xn--q3c.com/