สร้างอาชีพเสริมหาเงินช่วงโควิด-19

#สร้างอาชีพเสริมหาเงินช่วงโควิด-19❤️

ช่วงนี้นอกจากจะต้องประหยัด จัดการเรื่องหนี้ให้ดีแล้ว ที่สำคัญไม่แพ้กันคือ 💸การหารายได้เสริม💸 หลายคนอาจมองว่าจะทำอะไรช่วงนี้ก็ฝืดเคืองไปหมด แต่ถ้าเราไม่ลงมือทำอะไรซักอย่าง คงจะรอดจากวิกฤตในครั้งนี้ได้ยาก มาฮึดสู้ไปด้วยกันนะคะ

.

อาชีพเสริม เริ่มได้จากความชอบ และความสามารถส่วนตัว งานนี้งัดความเป็นเชพในตัวคุณออกมาสู้ศึกได้เลยค่า กับการ #ทำอาหารขาย โดยอาจจะเริ่มจากอาหารที่ทำง่าย ขายง่าย หากคิดอะไรไม่ออก 🍜🍣🍡🍟สามารถส่องดูเมนูยอดฮิตได้ที่ https://cookpad.com/

.

😎ส่วนใครที่เป็นสายฟรีแลนซ์ หรืออยากเข้าวงการนี้ ไปเลยค่ะ ส่องเว็บนี้ด่วนๆ https://fastwork.co/

#fastwork รับงานที่ถนัด ได้ทั้ง งาน graphic &design งาน digital marketing งานแปลภาษา หรือแม้แต่งาน web & programming เว็บนี้เข้าไปสมัครรับงาน หรือเข้าไปหาคนทำงานให้ก็ได้ สะดวกทั้งคนจ้างงานและคนรับงานเลยล่ะค่ะ

.

📸ใครมาสายตากล้อง ยกมือขึ้น ช่วงนี้มา #ถ่ายรูป #ถ่ายวิดีโอขาย กันเถอะ มีเว็บให้ขายได้เยอะแยะเลยค่า และช่วงนี้ภูเก็ตมีมุมสวยๆ เยอะมาก เก็บภาพไว้แล้วไปขายกันค่า🎥

https://submit.shutterstock.com/

https://www.dreamstime.com/uploadfile

https://adobe.ly/2BQhM5W

https://www.istockphoto.com/

.

สายกิน-เที่ยว สายรีวิว ก็หารายได้ได้เช่นกันนะ 👩‍❤️‍👨ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเพจ facebook youtube tiktok เป็นของตัวเองเพื่อ #เปิดรับโฆษณา หรือ #รับรีวิวสินค้าหรือบริการ ถ้ายังไม่รู้จะหางานรีวิวที่ไหน ตามมาส่องเว็บเหล่านี้ได้นะคะ เพราะเค้าเปิดรับคนรีวิวสินค้าตามแพลตฟอร์ม social media ต่างๆ ถ้าชอบรีวิว ห้ามพลาดเลยนะคะ

https://th.tellscore.com/th/

https://th.revu.net/

https://casting-asia.com/th/

.

สำหรับท่านใดที่มีไอเดียหารายได้เสริมดีๆ ในยุคนี้ สามารถนำมาแบ่งปันความรู้กันได้นะคะ❤️ ถือเป็นการช่วยคนภูเก็ตด้วยกันจ้า

.

#ภูเก็ตพัฒนาเมือง ขอเอาใจช่วย ให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานทั้งที่เป็นงานประจำ และรายได้เสริม และเชื่อว่าอีกไม่นานภูเก็ตเราจะต้องกลับมาเติบโต เป็นแหล่งทำกินของใครหลายๆ คนต่อไปค่ะ สู้ๆ ค่ะ💑

#phuket #PKCD #PhuketCityDevelopment  #พัฒนาเมืองภูเก็ตโดยคนภูเก็ตเพื่อคนภูเก็ต
.
ติดตามข่าวสารของ PKCD: facebook หรือ
Line: @pkcd หรือคลิก https://lin.ee/11CZUWN