บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด บริจาค Face Shield ให้โรงพยาบาลในจังหวัดภูเก็ต

#คนภูเก็ตไม่ทิ้งกัน ❤️ในยามที่เกิดวิกฤต เรามักจะเห็นหลายๆ คนยื่นมือเข้ามาช่วย แม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นแนวหน้าในการต่อสู้โรคร้ายในครั้งนี้เหมือนดังบุคลากรทางการแพทย์ แต่เราชาว #ภูเก็ตพัฒนาเมือง ขอเป็นผู้สนับสนุน และเป็นกำลังใจให้ผู้ปฏิบัติหน้าที่ทุกท่านสู้ต่อไป #เพื่อภูเก็ต เพื่อพวกเราทุกคน 🙏🙏

เราพบว่าบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสี่ยงของเรา ยังขาดแคลนอุปกรณ์ป้องกันตัวเองอยู่มาก ภูเก็ตพัฒนาเมืองจึงได้ริเริ่มโครงการทำ Face Shield เพื่อบริจาคให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน

โดยบริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด ได้จัดสรรงบประมาณเพื่อซื้ออุปกรณ์ และด้วยความร่วมมือร่วมใจจากผู้บริหาร รวมทั้งพนักงาน บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด และบริษัทในเครือ จึงได้ร่วมกันทำ Face Shield เพื่อส่งมอบให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งได้ส่งมอบไปแล้วกว่า 500 ชิ้น และมีแผนจะบริจาคเพิ่มเติม หากไม่เพียงพอต่อการใช้งานของเจ้าหน้าที่

และนี่คือโอกาสอันดีที่เรา #ชาวภูเก็ตพัฒนาเมือง จะได้ร่วมมือกัน ร่วมใจฝ่าฟันอุปสรรคนี้ไปด้วยกัน ✌️ #phuket #PKCD #ภูเก็ตพัฒนาเมือง #PhuketCityDevelopment #COVIDPhuket #COVID19
ติดตามข่าวสารของ PKCD: facebook