Blog List

A Short Page Title

เตรียมพร้อมลงทะเบียน “คนละครึ่ง” จำนวน10ล้านคน เริ่ม16 ตุลาคมนี้

📍 เตรียมพร้อมลงทะเบียน #คนละครึ่ง #จำนวน10ล้านคน เริ่มวันที่ 16 ตุลาคมนี้ #โครงการคนละครึ่ง อีกหนึ่งโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจการบริโภคภายในประเทศ ระยะเวลา

ทิศทางภูเก็ต จะเป็นอย่างไร? เมื่อ ครม. อนุมัติให้เปิดรับนักท่องเที่ยวประเภทพิเศษ Special Tourist VISA

ทิศทาง #ภูเก็ต จะเป็นอย่างไร? เมื่อ ครม. อนุมัติให้เปิดรับนักท่องเที่ยวประเภทพิเศษ Special Tourist VISA (STV) พักในประเทศไทยระยะยาวได้สูงสุด 270 วัน โดยจะเปิดให้เข้าประเทศได้ตั้งแต่เดือนตุลาคม 63 นี้ . STV ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? 1. #

บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด จัดงานทำบุญครบรอบ 4 ปี

บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด จัดงานทำบุญครบรอบ 4 ปี  และเตรียมพร้อมก้าวสู่ปีที่ 5 อย่างราบรื่นและมั่นคง โดยมี คุณนิพนธ์ เอกวานิช ประธานกรรมการ บริษัทฯ เป็นประธานในพิธี . พร้อมด้วยกลุ่มกรรมการบริหารและพนักงาน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารและสังฆทาน ให้แก่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป โดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อความเป็นศิริมงคลโดยทั่วหน้า . #

สินเชื่อเสริมพลังฐานราก (สร้างงานรายเดี่ยว) ไม่ต้องใช้หลักประกันกู้เงิน ปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 6 เดือนแรก

📣#ธนาคารออมสิน #สินเชื่อเสริมพลังฐานราก พ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ต้องดู❗️❗️สินเชื่อตามนโยบายรัฐ “สินเชื่อเสริมพลังฐานราก (สร้างงานรายเดี่ยว)” 

โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่มสิทธิ์กระตุ้นการท่องเที่ยวไทย

#เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่มสิทธิ์สำหรับสายเที่ยว โครงการที่สนับสนุนการท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยขณะนี้ได้เพิ่มสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว โดยเริ่มปรับใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 63 เป็นต้นไป อัพเดทสิทธิ์เพิ่มเติม ดังนี้  🏠#สนับสนุนส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก 40% ของราคาที่พัก/ห้อง/คืน (ไม่เกิน

ทำความรู้จัก คลินิกแก้หนี้ จัดการหนี้เสียจากสารพัดบัตรเครดิต 

😎 ทำความรู้จัก คลินิกแก้หนี้ โครงการที่จะช่วย #จัดการหนี้เสียจากสารพัดบัตรเครดิต ปรับดอกเบี้ยให้น้อยลงเหลือ 4-7% ต่อปี และผ่อนได้นานถึง 10 ปี 💵  โครงการคลินิกแก้หนี้ เกิดขึ้นจากธนาคารแห่งประเทศไทย ร่วมมือกับสมาคมธนาคารไทย และสมาคมธนาคารนานาชาติ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาหนี้สินส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของลูกหนี้รายย่อยที่มีหนี้ค้างชำระอยู่กับธนาคารเจ้าหนี้ให้สามารถแก้ไขปัญหาหนี้สินได้เบ็ดเสร็จครบวงจรในที่เดียว โดยให้ บริษัท

อัพเดท #โครงการระบบขนส่งมวลชนจังหวัดภูเก็ต #รถไฟฟ้าภูเก็ต ณ 24 สิงหาคม 2563

#โครงการระบบขนส่งมวลชนจังหวัดภูเก็ต #รถไฟฟ้าภูเก็ต 🚆 🧐 อัพเดท การประชุมเพื่อประชาสัมพันธ์และรับฟังความคิดเห็น โครงการระบบขนส่งมวลชนจังหวัดภูเก็ต ระยะที่ 1 ช่วงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต-ห้าแยกฉลอง โดยการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เมื่อวันที่ 24

ทำความรู้จัก Data Analytics ทักษะแห่งอนาคต รองรับการก้าวเข้าสู่ Smart City

😁ทำความรู้จัก Data Analytics ทักษะแห่งอนาคต รองรับการก้าวเข้าสู่ Smart City ในยุคแบบนี้ การปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ถือเป็นเรื่องที่จำเป็น Data Analytics หรือทักษะของการวิเคราะห์ข้อมูลก็เป็นอีกหนึ่งทักษะที่สำคัญที่จะช่วยการทำงานทุกแขนง #เพราะข้อมูลคือสิ่งสำคัญ แต่การวิเคราะห์ข้อมูล และนำมาใช้ประโยชน์นั้น สำคัญยิ่งกว่า Data Analytics คืออะไร

บรรยากาศงานสัมมนา “ทางเลือกใหม่ช่วยผู้ประกอบการภูเก็ต โซลูชัน การประหยัดพลังงานให้กับธุรกิจต่างๆ เพื่อก้าวสู่การเป็น 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗖𝗶𝘁𝘆” โดย PKCD & BANPU Next

☺️บรรยากาศงานสัมมนา “ทางเลือกใหม่ช่วยผู้ประกอบการภูเก็ต โซลูชัน การประหยัดพลังงานให้กับธุรกิจต่างๆ เพื่อก้าวสู่การเป็น 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗖𝗶𝘁𝘆” โดย PKCD & BANPU Next มีวัตถุประสงค์จะช่วยหาแนวทางประหยัดพลังงาน เพื่อลดต้นทุนทางธุรกิจ ชมรูปบรรยากาศงาน คลิก https://bit.ly/2YG46CJ PKCD ขอบพระคุณสำหรับความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ เพื่อคนภูเก็ตได้ที่นี่ค่ะ 🙏