อัพเดทข่าว “คนละครึ่ง” เฟส2 คนที่ได้สิทธิ์แล้วในเฟส1 ก็รับสิทธิ์เฟส2 ได้

//อัพเดทข่าว “คนละครึ่ง” เฟส2 คนที่ได้สิทธิ์แล้วในเฟส1 ก็รับสิทธิ์เฟส2 ได้
อัพเดทข่าว “คนละครึ่ง” เฟส2 คนที่ได้สิทธิ์แล้วในเฟส1 ก็ยังสามารถรับสิทธิ์เฟส2 ได้‼️
ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "1ม PKCD กูเก็ตพัฒนาเปือง อัพเดทข่าว "คนละครึ่ง" เฟส2 คนที่ได้สิทธิใน เฟส1 ยังได้รับสิทธิ์เฟส2 แต่ ต้องใช้ครบ 3,000 ภายใน 31 ธันวาคม 63 นี้ เพื่อกดรับสิทธิ์ใน เฟส2 ต้นปี 64 50 50 คนละครึ่ง ลงทะเบียน www. www.คนละครึ่ง.com"
😁ต้นปี 64 นี้ รัฐบาลเตรียมเปิดโครงการ “คนละครึ่ง” เฟส2 ซึ่งเฟสแรกจะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 63 และคาดว่าจะสามารถสรุปเงื่อนไข วงเงิน และจำนวนสิทธิ์ เฟส2 ที่ชัดเจนได้ ภายในเดือนธันวาคม 63 นี้ ✨
👏สำหรับผู้ที่ได้สิทธิ์ในเฟสแรกไปแล้วนั้น #สามารถขอใช้สิทธิ์เฟส2ได้ แต่…มีเงื่อนไข คือ จะต้องใช้จ่ายครบ 3,000 บาท ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 63 และจะต้อง #กดยืนยันเพื่อใช้สิทธิ์ในเฟส2 ก่อนเริ่มใช้สิทธิ์
👏สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนที่เฟส2 นี้ จะได้รับเงินในวงเงินของเฟส2 เท่านั้น #จะไม่ได้รับเงินย้อนหลัง 3,000 บาท ของเฟสแรก
🔥เดือนธันวาคมนี้ ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่า เงื่อนไขของเฟส2 จะเป็นอย่างไร ประชาชนอย่างเราต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับการเข้าร่วมโครงการอย่างไร ห้ามพลาดนะคะ😍
ฝากติดตาม #ภูเก็ตพัฒนาเมือง รับประกันว่าท่านจะได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์สำหรับชาวภูเก็ต รวมถึงข่าวสารอัพเดท เรื่องการพัฒนาเมืองภูเก็ต โดย บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด #พัฒนาเมืองภูเก็ตโดยคนภูเก็ตเพื่อคนภูเก็ต #phuket #PKCD #PhuketCityDevelopment
——————————-
ติดตามข่าวสารของ PKCD: Facebook หรือ
Line: @pkcd หรือคลิก https://lin.ee/11CZUWN