Blog List

A Short Page Title

💪physical activity กิจกรรมทางกาย ที่ช่วยบริหารร่างกาย และดูแลจิตใจ ในยุคโควิด-19😬 . ในโลกยุคปัจจุบัน นอกจากจะต้องปรับตัว เรื่อง social distancing แล้วยังต้องปรับตัวเรื่องอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน หรือแม้แต่การใช้ชีวิต หลายคนเครียดสะสมจากปัญหารอบตัว จนทำให้ส่งผลเสียไปถึงสุขภาพด้วย วันนี้

ตัวช่วยสำหรับผู้ประกอบการ หาคนทำงาน ด้วยเว็บไซต์ของกรมการจัดหางาน

🔥ตัวช่วยสำหรับผู้ประกอบการ #หาคนทำงาน รวดเร็ว ตรงตามความต้องการ ด้วยเว็บไซต์ของกรมการจัดหางาน #หาคนทำงานตรงใจไม่ยากอย่างที่คิด☀️   ภูเก็ตพัฒนาเมือง ขอเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการตามหาพนักงานที่มีความสามารถมาร่วมทีม จึงได้รวบรวมวิธีหาคนทำงานจากเว็บไซต์ของกรมการจัดหางาน ใช้งานง่าย ไม่เสียค่าใช้จ่าย 😎   👉#ขั้นที่1 เข้าเว็บไซต์ https://smartjob.doe.go.th 👉#ขั้นที่2 คลิก “ลงทะเบียน” 👉#ขั้นที่3 เลือกคลิก “นายจ้าง” จากนั้นจึงคลิกลงทะเบียน 👉#ขั้นที่4 มาถึงการ กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน โดยจะเริ่มตั้งแต่ การกรอกข้อมูลบริษัท ชื่อบริษัท รหัสผู้ใช้งาน รหัสผ่าน รวมไปถึงชื่อผู้ที่ได้รับมอบอำนาจให้เข้าใช้ระบบอีกด้วย 😍ซึ่งจะต้องกรอกข้อมูลให้ครบตามที่ระบบกำหนด และ

เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน สำหรับผู้ประกอบการ

🥳 ข่าวดีจ้า ผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ #เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่มโอกาสสร้างรายได้ในช่วงวิกฤตแบบนี้ คลิกลงทะเบียนเลยจ้า 👏👏 ❤️ โดยกิจการที่สามารถเข้าร่วมโครงการได้ มีดังนี้ 1. #โรงแรม ที่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจโรงแรม 2. 

หางาน ด้วยเว็บไซต์ของกรมการจัดหางาน

หางาน เชิญทางนี้ค่า แม้ว่างานนั้นหายาก แต่ก็ยังพอหาได้อยู่นะคะ❤️ ด้วยเว็บไซต์ของกรมการจัดหางาน #งานนี้ต้องได้ต้องโดนนนน ภูเก็ตพัฒนาเมือง อยากเป็นอีกหนึ่งช่องทางเล็กๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องการว่างงานจากวิกฤตในครั้งนี้ จึงได้รวบรวมวิธีหางานจากเว็บไซต์ของกรมการจัดหางาน สมัครไม่ยาก เพิ่มโอกาสได้งาน ตามไปดูกันเลยค่า   👉#ขั้นที่1 เข้าเว็บไซต์ https://smartjob.doe.go.th 👉#ขั้นที่2 คลิก “ลงทะเบียน” (สำหรับใครที่เคยสมัครแล้ว คลิกในรหัสผ่านได้เลยค่า) 👉#ขั้นที่3 คลิก “ผู้หางาน” แล้วกด “ลงทะเบียนผู้หางาน” 👉#ขั้นที่4 ทำการใส่ข้อมูลส่วนตัว การศึกษา ประวัติการทำงาน รวมถึงสามารถอัพเดทรูปภาพ และเรซูเม่ ลงในระบบเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้งาน

“เที่ยวปันสุข” กระตุ้น ไทยเที่ยวไทย มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

มาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวด้วยโครงการ “เที่ยวปันสุข” ❤️ กระตุ้น #ไทยเที่ยวไทย มีอะไรน่าสนใจ #คนชอบเที่ยว ตามมาดูกันค่า 👄 มาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวดังกล่าว ได้ผ่านที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะเริ่มวันที่ 1 กรกฎาคม 63 นี้

รู้จักกับ Travel bubble โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย และจังหวัดภูเก็ต

รู้จักกับ Travel bubble โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย และจังหวัดภูเก็ต . เมื่อรูปแบบการใช้ชีวิตเปลี่ยนไป รูปแบบการท่องเที่ยวก็ย่อมเปลี่ยนด้วยเช่นกัน วันนี้ #ภูเก็ตพัฒนาเมือง จะพามารู้จักกับ Travel bubble ที่หลายๆ คนกำลังพูดถึง มันคืออะไร? มีข้อดีอย่างไร? และที่สำคัญ Travel bubble จะสามารถช่วยอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยได้อย่างไร มาติดตามกันค่ะ 👀 . 👄Travel bubble คืออะไร? . Travel bubble เป็นการเดินทางรูปแบบใหม่ระหว่าง 2 ประเทศที่สามารถควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ดี ต้องทำข้อตกลงร่วมกันให้ ประชาชนของทั้ง

ส่องแนวทางการทำแผนฟื้นฟูการท่องเที่ยว ของ ททท.

ส่องแนวทางการทำแผนฟื้นฟูการท่องเที่ยว ของ ททท. แผนการฟื้นฟูการท่องเที่ยวไทยหลังจากนี้ หน่วยงานภาครัฐได้มีการวางแผนไว้อย่างไรบ้าง วันนี้ #ภูเก็ตพัฒนาเมือง ได้รวบรวมข้อมูล เพื่อเตรียมพร้อมให้ธุรกิจของคุณก้าวทันการเปลี่ยนแปลง และพร้อมจะเปิดให้บริการได้อย่างปลอดภัย นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวหลายๆ สำนัก ถึงแนวทางฟื้นฟูการท่องเที่ยวไทย โดยแบ่งเป็น 3 ระยะ ดังนี้ #ระยะที่1 Lockdown Exit เมื่อรัฐบาลมีมาตรการผ่อนคลายให้สามารถดำเนินกิจกรรมต่างๆ ได้บางส่วน แต่ยังมีข้อจำกัดในการเดินทาง โดยในระยะนี้จะมุ่งเตรียมความพร้อมเพื่อปรับตัวสู่การท่องเที่ยววิถีใหม่ หรือ New Normal ยกระดับคุณภาพสินค้าและบริการ เน้นการทำตลาดแบบนุ่มนวล

อัพเดทวิธีการเข้า-ออก ด่านตรวจภูเก็ต ล่าสุด

🔥อัพเดทวิธีการเข้า-ออก ด่านตรวจภูเก็ต ล่าสุด ใครอยากเดินทางเชิญทางนี้ค่า . ขั้นตอนง่ายๆ 👇 #ขั้นตอนที่1 Scan QR Code หรือเข้าเว็บไซต์ https://phuketsmartcheckin.glideapp.io/ .

เมื่อต้องการสื่อสารกับนักท่องเที่ยวจีน เพื่อกระตุ้นธุรกิจการท่องเที่ยว

การฟื้นฟูการท่องเที่ยวไทยต่อจากนี้ คือการวางแผนเปิดรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ ธุรกิจการท่องเที่ยวจะต้องปรับตัวอย่างไรเพื่อดึงนักท่องเที่ยวเหล่านั้นกลับมาใช้บริการ และกลุ่มใดที่จะกลับมาเป็นกลุ่มแรก คิดว่าทุกท่านคงเดาว่าเป็น #นักท่องเที่ยวจีน . หลายคนมองว่า นักท่องเที่ยวจีนจะเป็นนักท่องเที่ยวกลุ่มแรกที่จะเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย เนื่องจากจีนสามารถควบคุมสถานการณ์การการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง . ผู้ว่าฯ ททท. คาดว่า จะเริ่มเห็นนักท่องเที่ยวชาวจีนเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในไทยอย่างเร็วที่สุดประมาณเดือน ตุลาคม 63 และอย่างช้าที่สุดคือในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีหน้า . #พฤติกรรมการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวจีนหลังจากนี้

การท่องเที่ยวแบบเดิมกำลังจะเปลี่ยนไป new normal แบบใหม่กำลังจะมา

☀️การท่องเที่ยวแบบเดิมกำลังจะเปลี่ยนไป new normal แบบใหม่กำลังจะมา . ธุรกิจการท่องเที่ยวจะต้องปรับตัวอย่างไรในยุค new normal แบบนี้ มาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันค่ะ 😎 . สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้พฤติกรรมการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวเปลี่ยนไป กรุ๊ปทัวร์ใหญ่จะมีน้อยลง เนื่องจากนักท่องเที่ยวจะเริ่มกลัวการอยู่กับคนหมู่มาก หรือคนที่ไม่รู้จัก อาจจะเปลี่ยนมาเป็นการท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปครอบครัว หรือเดินทางแบบเดี่ยวมากขึ้น . ประกอบกับ ปัญหาของมาตรการป้องกันโรค มีผลกระทบต่อการท่องเที่ยวอย่างชัดเจนในเรื่อง ปัญหาการกักตัว หลังเดินทางข้ามประเทศหรือข้ามจังหวัด ซึ่งจะต้องกักตัวเพื่อความปลอดภัยเป็นระยะเวลาถึง 14 วัน และอีกปัญหาสำคัญคือ สายการบินที่บรรทุกผู้โดยสารได้น้อยลงเนื่องจากต้องปฏบัติตามมาตรการป้องกันโรค ซึ่งจะส่งผลทำให้ราคาค่าโดยสารมีราคาแพงขึ้น และปัจจัยที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ล้วนเป็นอุปสรรคทำให้นักท่องเที่ยวอาจจะเดินทางเข้ามาในประเทศน้อยลงนั่นเอง . การฟื้นฟูธุรกิจท่องเที่ยวหลังจากนี้