Blog List

A Short Page Title

กรมการจัดหางานเปิดเว็บไซต์หางาน www.ไทยมีงานทํา.com ช่วยคนตกงาน

กรมการจัดหางาน เปิดเว็บ www.ไทยมีงานทํา.com  เพื่อเป็นช่องทางการหางานให้กับประชาชนทั่วไป และผู้ที่เพิ่งจบการศึกษา . แค่ลงทะเบียน กรอกข้อมูลส่วนตัว ก็สามารถเริ่มหางานได้ทันที เข้าเว็บเดียว สามารถหางานได้ทั้งงานของภาครัฐ งานเอกชนทั่วไป และงานที่ต่างประเทศ แบบถูกต้องตามกฎหมาย . นอกจากนี้ ยังมีงานสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งเรียนจบใหม่ ผ่าน #โครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่ โดยภาครัฐและภาคเอกชน โดยรัฐบาลอุดหนุนเงินเดือนค่าจ้างจำนวน 50% ของเงินเดือนตามวุฒิการศึกษา ทั้ง ปริญญาตรี ปวส. ปวช. สูงสุดไม่เกิน 7,500 บาท ต่อเดือนต่อคน ตั้งแต่วันที่

เตรียมพร้อมลงทะเบียน “คนละครึ่ง” จำนวน10ล้านคน เริ่ม16 ตุลาคมนี้

📍 เตรียมพร้อมลงทะเบียน #คนละครึ่ง #จำนวน10ล้านคน เริ่มวันที่ 16 ตุลาคมนี้ #โครงการคนละครึ่ง อีกหนึ่งโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจการบริโภคภายในประเทศ ระยะเวลา

ทิศทางภูเก็ต จะเป็นอย่างไร? เมื่อ ครม. อนุมัติให้เปิดรับนักท่องเที่ยวประเภทพิเศษ Special Tourist VISA

ทิศทาง #ภูเก็ต จะเป็นอย่างไร? เมื่อ ครม. อนุมัติให้เปิดรับนักท่องเที่ยวประเภทพิเศษ Special Tourist VISA (STV) พักในประเทศไทยระยะยาวได้สูงสุด 270 วัน โดยจะเปิดให้เข้าประเทศได้ตั้งแต่เดือนตุลาคม 63 นี้ . STV ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? 1. #

บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด จัดงานทำบุญครบรอบ 4 ปี

บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด จัดงานทำบุญครบรอบ 4 ปี  และเตรียมพร้อมก้าวสู่ปีที่ 5 อย่างราบรื่นและมั่นคง โดยมี คุณนิพนธ์ เอกวานิช ประธานกรรมการ บริษัทฯ เป็นประธานในพิธี . พร้อมด้วยกลุ่มกรรมการบริหารและพนักงาน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารและสังฆทาน ให้แก่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป โดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อความเป็นศิริมงคลโดยทั่วหน้า . #

สินเชื่อเสริมพลังฐานราก (สร้างงานรายเดี่ยว) ไม่ต้องใช้หลักประกันกู้เงิน ปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 6 เดือนแรก

📣#ธนาคารออมสิน #สินเชื่อเสริมพลังฐานราก พ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ต้องดู❗️❗️สินเชื่อตามนโยบายรัฐ “สินเชื่อเสริมพลังฐานราก (สร้างงานรายเดี่ยว)” 

โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่มสิทธิ์กระตุ้นการท่องเที่ยวไทย

#เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่มสิทธิ์สำหรับสายเที่ยว โครงการที่สนับสนุนการท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยขณะนี้ได้เพิ่มสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว โดยเริ่มปรับใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 63 เป็นต้นไป อัพเดทสิทธิ์เพิ่มเติม ดังนี้  🏠#สนับสนุนส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก 40% ของราคาที่พัก/ห้อง/คืน (ไม่เกิน

ทำความรู้จัก คลินิกแก้หนี้ จัดการหนี้เสียจากสารพัดบัตรเครดิต 

😎 ทำความรู้จัก คลินิกแก้หนี้ โครงการที่จะช่วย #จัดการหนี้เสียจากสารพัดบัตรเครดิต ปรับดอกเบี้ยให้น้อยลงเหลือ 4-7% ต่อปี และผ่อนได้นานถึง 10 ปี 💵  โครงการคลินิกแก้หนี้ เกิดขึ้นจากธนาคารแห่งประเทศไทย ร่วมมือกับสมาคมธนาคารไทย และสมาคมธนาคารนานาชาติ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาหนี้สินส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของลูกหนี้รายย่อยที่มีหนี้ค้างชำระอยู่กับธนาคารเจ้าหนี้ให้สามารถแก้ไขปัญหาหนี้สินได้เบ็ดเสร็จครบวงจรในที่เดียว โดยให้ บริษัท

อัพเดท #โครงการระบบขนส่งมวลชนจังหวัดภูเก็ต #รถไฟฟ้าภูเก็ต ณ 24 สิงหาคม 2563

#โครงการระบบขนส่งมวลชนจังหวัดภูเก็ต #รถไฟฟ้าภูเก็ต 🚆 🧐 อัพเดท การประชุมเพื่อประชาสัมพันธ์และรับฟังความคิดเห็น โครงการระบบขนส่งมวลชนจังหวัดภูเก็ต ระยะที่ 1 ช่วงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต-ห้าแยกฉลอง โดยการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เมื่อวันที่ 24