Blog 2 Column

A Short Page Title
//Blog 2 Column

เตรียมพร้อมลงทะเบียน “คนละครึ่ง” จำนวน10ล้านคน เริ่ม16 ตุลาคมนี้

📍 เตรียมพร้อมลงทะเบียน #คนละครึ่ง #จำนวน10ล้านคน เริ่มวันที่ 16 ตุลาคมนี้ #โครงการคนละครึ่ง อีกหนึ่งโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจการบริโภคภายในประเทศ ระยะเวลา 3 เดือน นับจากเดือน ต.ค.-ธ.ค. 63 . concept หลักคือ รัฐจะให้วงเงินสมทบสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท สำหรับการใช้จ่ายเท่ากับ

ทิศทางภูเก็ต จะเป็นอย่างไร? เมื่อ ครม. อนุมัติให้เปิดรับนักท่องเที่ยวประเภทพิเศษ Special Tourist VISA

ทิศทาง #ภูเก็ต จะเป็นอย่างไร? เมื่อ ครม. อนุมัติให้เปิดรับนักท่องเที่ยวประเภทพิเศษ Special Tourist VISA (STV) พักในประเทศไทยระยะยาวได้สูงสุด 270 วัน โดยจะเปิดให้เข้าประเทศได้ตั้งแต่เดือนตุลาคม 63 นี้ . STV ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? 1. #เป็นบุคคลต่างด้าวที่ประสงค์จะเดินทางมาพำนักระยะยาว (Long Stay) ภายในประเทศไทย 2. #

บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด จัดงานทำบุญครบรอบ 4 ปี

บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด จัดงานทำบุญครบรอบ 4 ปี  และเตรียมพร้อมก้าวสู่ปีที่ 5 อย่างราบรื่นและมั่นคง โดยมี คุณนิพนธ์ เอกวานิช ประธานกรรมการ บริษัทฯ เป็นประธานในพิธี . พร้อมด้วยกลุ่มกรรมการบริหารและพนักงาน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารและสังฆทาน ให้แก่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป โดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อความเป็นศิริมงคลโดยทั่วหน้า . #ภูเก็ตพัฒนาเมือง จัดตั้งขึ้นภายใต้แนวคิด“วิสาหกิจเพื่อสังคม” โดยจะร่วมมือกับภาครัฐและภาคเอกชนในทุกระดับ เพื่อการพัฒนาและผลักดันจังหวัดภูเก็ตให้ ให้เป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นนำในระดับโลก✌️ 

เชิญร่วมงาน PHUKET GO GREEN – ปั่น เที่ยว อ่าว- 20 กันยายน 63 นี้

🌱 🚲 นักปั่นจักรยาน เตรียมตัวให้พร้อม 20 กันยายน นี้❗️ 🌿 “ PHUKET GO GREEN ” – ปั่น เที่ยว อ่าว – ภายใต้งาน Phuket Car Free Day 2020 🚲 เส้นทางสะพานหิน – อ่าวมะขาม ✌️ ระยะทางการปั่น 32 k.m. ✌️ ~ งานปั่นจักรยานเป็นกิจกรรมสนับสนุน Car

สินเชื่อเสริมพลังฐานราก (สร้างงานรายเดี่ยว) ไม่ต้องใช้หลักประกันกู้เงิน ปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 6 เดือนแรก

📣#ธนาคารออมสิน #สินเชื่อเสริมพลังฐานราก พ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ต้องดู❗️❗️สินเชื่อตามนโยบายรัฐ “สินเชื่อเสริมพลังฐานราก (สร้างงานรายเดี่ยว)” 💵ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้หลักประกันกู้เงิน และที่สำคัญ 

โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่มสิทธิ์กระตุ้นการท่องเที่ยวไทย

#เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่มสิทธิ์สำหรับสายเที่ยว โครงการที่สนับสนุนการท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยขณะนี้ได้เพิ่มสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว โดยเริ่มปรับใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 63 เป็นต้นไป อัพเดทสิทธิ์เพิ่มเติม ดังนี้  🏠#สนับสนุนส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก 40% ของราคาที่พัก/ห้อง/คืน (ไม่เกิน 3,000 บาท/ห้อง/คืน) จำกัดไม่เกิน 10 ห้อง หรือ 10 คืน

ทำความรู้จัก คลินิกแก้หนี้ จัดการหนี้เสียจากสารพัดบัตรเครดิต 

😎 ทำความรู้จัก คลินิกแก้หนี้ โครงการที่จะช่วย #จัดการหนี้เสียจากสารพัดบัตรเครดิต ปรับดอกเบี้ยให้น้อยลงเหลือ 4-7% ต่อปี และผ่อนได้นานถึง 10 ปี 💵  โครงการคลินิกแก้หนี้ เกิดขึ้นจากธนาคารแห่งประเทศไทย ร่วมมือกับสมาคมธนาคารไทย และสมาคมธนาคารนานาชาติ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาหนี้สินส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของลูกหนี้รายย่อยที่มีหนี้ค้างชำระอยู่กับธนาคารเจ้าหนี้ให้สามารถแก้ไขปัญหาหนี้สินได้เบ็ดเสร็จครบวงจรในที่เดียว โดยให้ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เป็นหน่วยงานกลางเชื่อมโยงระหว่างลูกหนี้และเจ้าหนี้ทุกราย

อัพเดท #โครงการระบบขนส่งมวลชนจังหวัดภูเก็ต #รถไฟฟ้าภูเก็ต ณ 24 สิงหาคม 2563

#โครงการระบบขนส่งมวลชนจังหวัดภูเก็ต #รถไฟฟ้าภูเก็ต 🚆 🧐 อัพเดท การประชุมเพื่อประชาสัมพันธ์และรับฟังความคิดเห็น โครงการระบบขนส่งมวลชนจังหวัดภูเก็ต ระยะที่ 1 ช่วงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต-ห้าแยกฉลอง โดยการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2563 ณ โรงเเรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ จ.ภูเก็ต   ซึ่งได้กล่าวถึงรายละเอียดโครงการ ดังนี้ 🚉 

ทำความรู้จัก Data Analytics ทักษะแห่งอนาคต รองรับการก้าวเข้าสู่ Smart City

😁ทำความรู้จัก Data Analytics ทักษะแห่งอนาคต รองรับการก้าวเข้าสู่ Smart City ในยุคแบบนี้ การปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ถือเป็นเรื่องที่จำเป็น Data Analytics หรือทักษะของการวิเคราะห์ข้อมูลก็เป็นอีกหนึ่งทักษะที่สำคัญที่จะช่วยการทำงานทุกแขนง #เพราะข้อมูลคือสิ่งสำคัญ แต่การวิเคราะห์ข้อมูล และนำมาใช้ประโยชน์นั้น สำคัญยิ่งกว่า Data Analytics คืออะไร Data Analytics คือการนำข้อมูลจากหลากหลายแหล่งมาวิเคราะห์ผลด้วยคณิตศาสตร์ และสถิติ เพื่อให้ได้ insight สำหรับช่วยในการตัดสินใจ หรือการช่วยปรับปรุงกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ธุรกิจจะเริ่มนำ Data

บรรยากาศงานสัมมนา “ทางเลือกใหม่ช่วยผู้ประกอบการภูเก็ต โซลูชัน การประหยัดพลังงานให้กับธุรกิจต่างๆ เพื่อก้าวสู่การเป็น 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗖𝗶𝘁𝘆” โดย PKCD & BANPU Next

☺️บรรยากาศงานสัมมนา “ทางเลือกใหม่ช่วยผู้ประกอบการภูเก็ต โซลูชัน การประหยัดพลังงานให้กับธุรกิจต่างๆ เพื่อก้าวสู่การเป็น 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗖𝗶𝘁𝘆” โดย PKCD & BANPU Next มีวัตถุประสงค์จะช่วยหาแนวทางประหยัดพลังงาน เพื่อลดต้นทุนทางธุรกิจ ชมรูปบรรยากาศงาน คลิก https://bit.ly/2YG46CJ PKCD ขอบพระคุณสำหรับความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ เพื่อคนภูเก็ตได้ที่นี่ค่ะ 🙏 #phuket #PKCD 

ภูเก็ตพัฒนาเมือง จัดกิจกรรม PKCD Talk to Share บรรยายพิเศษ “ยุทธศาสตร์ภูเก็ตในยุคการเปลี่ยนผ่าน”

วันที่ 6 สิงหาคม 2563 #ภูเก็ตพัฒนาเมือง จัดกิจกรรม PKCD Talk to Share บรรยายพิเศษ ภายใต้หัวข้อ “ยุทธศาสตร์ภูเก็ตในยุคการเปลี่ยนผ่าน” เนื่องในโอกาส ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายณรงค์ วุ่นซิ้ว และคุณวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ สมาชิกวุฒิสภา เข้าร่วมเป็นผู้บรรยายพิเศษในครั้งนี้   ประเด็นสำคัญกล่าวถึง สูตรสำเร็จในการบริหารธุรกิจและการวางแผนเมือง เปรียบเสมือนหนังสือ 3 เล่ม >> #หนังสือเล่มแรก #หาเงินเข้าภูเก็ต โดยการจัดแผนรองรับนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างชาติให้ปลอดภัยจากโควิด-19 รวมไปถึงการซ้อมแผนรับมือ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดจากแผนการรับนักท่องเที่ยว และเน้นสื่อสารให้ชาวภูเก็ต และนักท่องเที่ยวที่จะมาเยือนเข้าใจว่า #ภูเก็ตมุ่งทำระบบท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ (responsible

สร้างอาชีพเสริมหาเงินช่วงโควิด-19

#สร้างอาชีพเสริมหาเงินช่วงโควิด-19❤️ ช่วงนี้นอกจากจะต้องประหยัด จัดการเรื่องหนี้ให้ดีแล้ว ที่สำคัญไม่แพ้กันคือ 💸การหารายได้เสริม💸 หลายคนอาจมองว่าจะทำอะไรช่วงนี้ก็ฝืดเคืองไปหมด แต่ถ้าเราไม่ลงมือทำอะไรซักอย่าง คงจะรอดจากวิกฤตในครั้งนี้ได้ยาก มาฮึดสู้ไปด้วยกันนะคะ . อาชีพเสริม เริ่มได้จากความชอบ และความสามารถส่วนตัว งานนี้งัดความเป็นเชพในตัวคุณออกมาสู้ศึกได้เลยค่า กับการ #ทำอาหารขาย โดยอาจจะเริ่มจากอาหารที่ทำง่าย ขายง่าย หากคิดอะไรไม่ออก 🍜🍣🍡🍟สามารถส่องดูเมนูยอดฮิตได้ที่ https://cookpad.com/ . 😎ส่วนใครที่เป็นสายฟรีแลนซ์ หรืออยากเข้าวงการนี้ ไปเลยค่ะ ส่องเว็บนี้ด่วนๆ https://fastwork.co/ #fastwork รับงานที่ถนัด ได้ทั้ง งาน graphic &design งาน digital marketing งานแปลภาษา หรือแม้แต่งาน web &